Lời đầu tiên, cảm ơn Quý Khách đã lựa chọn đồng hành cùng giải chạy VPBank Hanoi International Marathon 2023!
Chúc Quý Khách sẽ có một hành trình thịnh vượng trọn vẹn và đầy ý nghĩa cùng VPBank.
VPBank Diamond là Dịch vụ Ngân hàng Ưu Tiên dành cho các Khách hàng cá nhân cao cấp tại ngân hàng, phục vụ các giá trị tài chính và phi tài chính vượt trội.
Tiếp nối chuỗi giá trị thịnh vượng của giải, Bước Chạy Quyền Năng là bộ quyền lợi đặc biệt mà VPBank Diamond muốn gửi đến các vận động viên đã đăng ký tham gia VPBank Hanoi International Marathon 2023 như một lời tri ân sâu sắc, đồng thời, lan tỏa những trải nghiệm tài chính mới và đẳng cấp, được chọn lọc tinh tế dành riêng Quý Khách!
Khởi động quyền năng
Bộ Race Kit đặc biệt
Bên cạnh bộ race kit tiêu chuẩn của giải chạy, Quý Khách còn được nhận thêm 01 phần quà đặc biệt từ VPBank Diamond:
VPBank Diamond Race Kit
Khi Quý Khách là Khách hàng Ưu Tiên tính đến ngày 2/10/2023.
Quà tặng sẽ được gửi đến Quý Khách ngay tại sự kiện Expo ngày 6-8/10/2023.
HƯỚNG DẪN NHẬN QUÀ
  • 01 Quý khách có mặt tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để nhận BIB, áo và Race Kit tiêu chuẩn
  • 02 Quý khách xuất trình QR được BTC gửi đến email đăng ký tại quầy Thông tin
  • 03 Quý khách được hướng dẫn vào từng khu vực của từng cự ly đăng ký
  • 04 Tình nguyện viên sẽ cấp phát BIB, Race Kit theo các dữ liệu được cung cấp
  • 05 Quý khách kiểm tra hoạt động của BIB & để lại thông tin để chủ động đổi áo (nếu có nhu cầu) tại quầy đổi áo
  • 06 Quý khách di chuyển tới quầy VPBank Diamond để nhận phần quà đặc quyền. Lưu ý: Khách hàng cần cung cấp tin nhắn và số BIB của mình với TNV nhận đặc quyền. Quà tặng được định danh dựa trên thông tin Quý vận động viên cung cấp khi mua BIB. Mỗi khách hàng VPBank Diamond sở hữu BIB chạy sẽ được tặng 1 phần quà tặng trong suốt chương trình.
Thể thao sành điệu
VPBank Diamond vẫn luôn đồng hành cùng Quý khách trên mỗi bước chạy quyền năng với bộ quà tặng thể thao sàng điệu, nâng tầm mọi trải nghiệm sống của Quý khách:
Loa Bluetooth Usams US-YC011
item
Khi Quý Khách định danh/nâng hạng thành phân hạng Diamond trong thời gian từ nay đến 31/12/2023
Thể lệ chương trình: Điều kiện đạt phân hạng Diamond:Tổng tài sản bình quân tháng từ 01 đến 05 tỷ VND; hoặc số dư trên tài khoản thanh toán bình quân tháng từ 150 triệu VND đến dưới 500 triệu VND; Điều kiện xét thưởng: khi khách hàng được định danh/nâng hạng trong thời gian từ 29/9 đến 31/12/2023 hoặc đến khi hết quà tặng, tùy điều kiện nào đến trước.
item
Sạc dự phòng Usams US-CD184
Sạc dự phòng Usams US-CD184
Thể thao dã ngoại
VPBank Diamond vẫn luôn đồng hành cùng Quý khách trên mỗi bước chạy quyền năng với bộ quà tặng thể thao sàng điệu, nâng tầm mọi trải nghiệm sống của Quý khách:
Sạc dự phòng Usams US-CD184
Sạc dự phòng Usams US-CD184
Bình giữ nhiệt LocknLock
Sạc dự phòng Usams US-CD184
Khi Quý Khách định danh/nâng hạng thành phân hạng Diamond Elite trong thời gian từ nay đến 31/12/2023
Thể lệ chương trình: Điều kiện đạt phân hạng Diamond Elite: Tổng tài sản bình quân tháng từ 05 tỷ VND; hoặc số dư trên tài khoản thanh toán bình quân tháng từ 500 triệu VND; Điều kiện xét thưởng: khi khách hàng được định danh/nâng hạng trong thời gian từ 29/9 đến 31/12/2023 hoặc đến khi hết quà tặng, tùy điều kiện nào đến trước.
Trọn bộ đặc quyền
VPBank Diamond
Không chỉ dừng lại ở bộ quà tặng thể thao như một người bạn đồng hành trên mỗi bước chạy quyền năng của Quý khách, VPBank Diamond còn mang đến chuỗi trải nghiệm đẳng cấp dành riêng cho Quý hội viên và người thân:
NHẬN TƯ VẤN