High Salary

Một "Ngân hàng ưu tiên hiệu quả" là kim chỉ nam cho mỗi bước đi của VPBank Diamond. Hệ thống và con người VPBank Diamond được thiết lập để luôn đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất.

Giao dịch ưu tiên 24/7

  • Mỗi khách hàng ưu tiên được chăm sóc bởi 01 chuyên viên quan hệ khách hàng ưu tiên (Relationship Manager) trong mọi nhu cầu tài chính.
  • Hotline 24/7 riêng biệt phục vụ cho các yêu cầu của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi 1800 545415 (miễn phí) | 8424 73006699 (quốc tế)
  • Giao dịch tại nhà: Dịch vụ giao dịch tại địa chỉ yêu cầu của VPBank Diamond sẽ rút ngắn mọi khoảng cách về không gian và thời gian đối với các giao dịch, thủ tục ngân hàng. Chỉ cần một cuộc gọi, nhân viên VPBank Diamond sẽ liên hệ và phục vụ tận nơi mọi nhu cầu giao dịch của Quý khách.

Sản phẩm đầu tư đặc quyền

Tài khoản số đẹp miễn phí

Tại VPBank Diamond, số tài khoản thanh toán sẽ không còn là một dãy số ngẫu nhiên, mà giờ đây, sẽ do chính chủ tài khoản thiết kế thương hiệu cho riêng mình.

Danh mục đầu tư đa dạng

Là sự kết hợp giữa sản phẩm truyền thống cùng những cơ hội đầu tư thức thời, danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm:

  • Gói đầu tư tài chính cao cấp Prime hội tụ các đặc quyền về lãi suất cho tài khoản tiết kiệm, trái phiếu, vay...
  • Các sản phẩm đầu tư như trái phiếu và chứng chỉ quỹ mở được cung cấp bởi các tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam.

Thẻ tín dụng WORLD MASTERCARD

Được thêu dệt từ các chất liệu truyền thống, thẻ tín dụng VPBank Diamond World MasterCard và VPBank Diamond World Lady MasterCard quy tụ những ưu đãi cao cấp nhất từ các thương hiệu hàng đầu tại VIệt Nam. Các ưu đãi không chỉ mang đậm bản sắc dân tộc mà còn phủ sóng mọi khía cạnh cuộc sống: ẩm thực, thời trang, mua sắm, làm đẹp, du lịch, bảo hiểm…

Dịch vụ phòng chờ sân bay VIP

VPBank Diamond Elite Lounge hân hạnh là điểm xuất phát lý tưởng cho hành trình của Quý khách. Không gian yên tĩnh cùng các dịch vụ cao cấp sẽ là điểm cộng để những phút giây của chuyến đi thêm trọn vẹn.