Giao dịch

GIAO DỊCH

Dịch vụ Ngân hàng ưu tiên hiệu quả” là kim chỉ nam cho từng bước đi của VPBank Diamond. Tại VPBank Diamond, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tài chính phù hợp với mọi khía cạnh cuộc sống và những yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

THẺ

VPBANK DIAMOND WORLD MASTERCARD


VPBank Diamond World MasterCard là sự kết hợp của những ưu đãi chuyên biệt về du lịch và ẩm thực mang đậm nét văn hóa Viêt

VPBANK DIAMOND WORLD LADY MASTERCARD


Được may đo tỉ mỉ để phục vụ cuộc sống của những người phụ nữ hiện đại, thẻ VPBank Diamond World MasterCard hội tụ hàng loạt các khuyến mãi về mua sắm, làm đẹp và ẩm thực

Vietnam Airlines – VPBank Priority MasterCard


Mọi chi tiêu với Vietnam Airlines – VPBank Priority MasterCard sẽ được tích lũy và quy đổi thành dặm thưởng theo chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

Miễn phí sở hữu tài khoản số đẹp

Số tài khoản quá rắc rối khi bạn có nhiều thứ quan trọng hơn để ghi nhớ? Số tài khoản chưa phù hợp với mong muốn của Quý khách?

Tại VPBank Diamond, mỗi Khách hàng ưu tiên sở hữu đặc quyền lựa chọn và mở miễn phí 01 tài khoản số đẹp theo ý thích của mình.
(*) Điều kiện và điều khoản áp dụng theo từng thời kỳ theo quy định của VPBank

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY ĐẾ TÂN HƯỞNG CÁC ĐẶC QUYỀN


GIAO DỊCH ƯU TIÊN

Thời gian chờ đợi hay không gian giao dịch sẽ không còn là nỗi bận tâm của Quý khách khi đến giao dịch tại ngân hàng chúng tôi.

Tại mỗi chi nhánh, Quý Khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ giao dịch, giải đáp thắc mắc và ưu tiên phục vụ trong phòng tiếp khách riêng biệt.
Không khí ấm cúng, sang trọng cũng như sự riêng tư an toàn & thời gian quý báu của Quý khách là những tiêu chí hàng đầu để tạo nên các phòng giao dịch ưu tiên của VPBank Diamond.
 
QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐẶT LỊCH GIAO DICH VỚI CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY ĐỂ CÓ ĐƯỢC SỰ TIẾP ĐÓN CHU ĐÁO


GIAO DỊCH MỌI LÚC MỌI NƠI

Dịch vụ giao tại địa chỉ yêu cầu của VPBank Diamond sẽ rút ngắn mọi khoảng cách về không gian và thời gian đối với các giao dịch, thủ tục ngân hàng.

Chỉ cần một cuộc gọi hay một cú nhấp chuột đặt lịch hẹn, nhân viên VPBank Diamond sẽ liên hệ và phục vụ tận nơi mọi nhu cầu giao dịch của Quý khách.
 
CHỈ CẦN CHO CHÚNG TÔI BIẾT THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM QÚY KHÁCH CẦN GIAO DỊCH TẠI ĐÂY

Tổng đài hỗ trợ 24/7

Tổng đài 247 luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ tư vấn Quý khách với 2 đường dây nóng:
1800 54 54 15 (miễn phí)
0424 7300 6699 ( đường quốc tế)