Đặc quyền

Chăm sóc chuyên biệt

Ngay khi gia nhập VPBank Diamond, mọi yêu cầu của Quý khách sẽ được phục vụ chuyên biệt bởi 01 chuyên viên quan hệ khách hàng ưu tiên.

Không chỉ được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên quan hệ khách hàng ưu tiên còn được sự hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia tài chính của VPBank Diamond cùng các đối tác chiến lược uy tín của ngân hàng.

Giao dịch ưu tiên

Tại chi nhánh và phòng giao dịch của VPBank, Quý khách luôn được ưu tiên thứ tự giao dịch mà không cần phải xếp hàng chờ đợi.

Tận hưởng không gian giao dịch sang trọng tại các trung tâm VPBank Diamond trên toàn quốc.

 

VỊ THẾ KIM CƯƠNG, ĐẶC QUYỀN ĐẲNG CẤP

Đặc quyền đẳng cấp là bộ sưu tập những giá trị phi tài chính dành cho những khách hàng cao cấp nhất của VPBank Diamond với tổng tài sản tại VPBank từ 10 tỷ đồng hoặc bình quân tài khoản thanh toán từ 3 tỷ đồng.

Mỗi khách hàng cao cấp của VPBank Diamond sở hữu 02 lượt sử dụng bất kỳ đặc quyền trong bộ sưu tập đặc quyền của phong cách sống thượng lưu bên cạnh quyền lợi sử dụng các gói dịch vụ tài chính cao cấp từ VPBank Diamond. Ngoài ra, Đặc quyền lđẳng cấp còn cung cấp dịch vụ tư vấn y tế 24/7 miễn phí không giới hạn số lượt.

Chi tiết chương trình Tại đây

TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ CHO MỌI GIAO DỊCH – VPBANK DIAMOND LOYALTY

Mỗi bước chân trải nghiệm của khách hàng tại VPBank Diamond đều sẽ được ghi dấu tại bộ sưu tập điểm thưởng mang tên VPBank Diamond Loyalty – Chương trình tích điểm đổi quà dành cho Khách hàng ưu tiên VPBank.

Theo đó, VPBank Diamond Loyalty không chỉ tặng điểm cho tất cả các giao dịch thẻ, tiết kiệm trực tuyến, Ngân hàng điện tử, tài khoản thanh toán, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, bảo hiểm... mà còn gia tăng điểm cộng vào các ngày sinh nhật, kỉ niệm năm giao dịch...

Kho quà tặng VPBank Diamond Loyalty luôn được cập nhật với nhiều lựa chọn hấp dẫn: Tiền mặt, đặc quyền nghỉ dưỡng, sức khỏe, ẩm thực, chăm sóc sắc đẹp với tiêu chuẩn 5 sao,...

Chi tiết Tại đây

Tài khoản số đẹp

Mỗi khách hàng ưu tiên đều có thể thiết kế một tài khoản thanh toán mang thương hiệu cá nhân với dãy số tài khoản do chính khách hàng lựa chọn. Biểu phí tài khoản số đẹp tại đây 

Đặc quyền cho gia đình

Vợ/chồng của khách hàng ưu tiên được định danh là khách hàng ưu tiên với các quyền lợi tương đương mà không cần bất kỳ yêu cầu tài sản nào.

Dịch vụ phòng chờ sân bay VIP

Tận hưởng ngay đặc quyền VPBank Diamond Elite Lounge chỉ dành cho Quý khách!

Khu vực làm việc yên tĩnh

Buffet nhẹ

Khu vực nghỉ ngơi tiện nghi, hiện đại

Khu vực vui chơi dành cho trẻ em

Ưu đãi phòng chờ theo cấp hội viên VPBank Diamond:

Hạng thành viên Số lượt ưu đãi Số người đi kèm tối đa

Hạng Special

1 lượt/tháng 1 người/lượt
Hạng Diamond 2 lượt/tháng 2 người/lượt
Hạng Diamond Elite Không giới hạn 3 người/lượt

Địa chỉ phòng chờ:Tầng 3, Sảnh D, Ga Quốc Nội, Sân bay Quốc tế Nội Bài

Chỉ cần đến phòng chờ sân bay VPBank Diamond Elite, xuất trình CMND/Hộ chiếu/Thẻ Diamond Pass, đặc quyền của Quý khách tại phòng chờ sẽ lập tức có hiệu lực. 

TRUY CẬP PHÒNG CHỜ CÙNG THẺ DIAMOND PASS

 

Hạng Diamond

Hạng Diamond Elite

 

Diamond Pass chính thức là thẻ nhận diện khách hàng ưu tiên của VPBank Diamond tại các chi nhánh/ phòng giao dịch VPBank trên toàn quốc và tại phòng chờ sân bay VPBank Diammond Elite Lounge. Để sử dụng phòng chờ VPBank Diamond Elite Lounge, Quý khách vui lòng xuất trình thẻ Diamond Pass tại quầy lễ tân phòng chờ.

Quà tặng tri ân

Sinh nhật của Quý Khách, những ngày Lễ Tết và các dịp đặc biệt trong năm là thời điểm VPBank Diamond gửi tới Quý Khách những món quà ý nghĩa thay lời tri ân sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách.