Đặc quyền

Chăm sóc chuyên biệt

Ngay khi gia nhập VPBank Diamond, mọi yêu cầu của Quý khách sẽ được phục vụ chuyên biệt bởi 01 chuyên viên quan hệ khách hàng ưu tiên.

Không chỉ được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên quan hệ khách hàng ưu tiên còn được sự hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia tài chính của VPBank cùng các đối tác chiến lược uy tín của ngân hàng.

Giao dịch ưu tiên

Tại chi nhánh và phòng giao dịch của VPBank, Quý khách luôn được ưu tiên thứ tự giao dịch mà không cần phải xếp hàng chờ đợi.

Tận hưởng không gian giao dịch sang trọng tại các trung tâm VPBank Diamond trên toàn quốc.

Tài khoản số đẹp

Mỗi khách hàng ưu tiên đều có thể thiết kế một tài khoản thanh toán mang thương hiệu cá nhân với dãy số tài khoản do chính khách hàng lựa chọn.

Đặc quyền cho gia đình

Vợ/chồng của khách hàng ưu tiên được định danh là khách hàng ưu tiên với các quyền lợi tương đương mà không cần bất kỳ yêu cầu tài sản nào.

Dịch vụ phòng chờ sân bay VIP

Tận hưởng ngay đặc quyền VPBank Diamond Elite Lounge chỉ dành cho Quý khách!

Khu vực làm việc yên tĩnh

Buffet nhẹ

Khu vực nghỉ ngơi tiện nghi, hiện đại

Khu vực vui chơi dành cho trẻ em

Ưu đãi phòng chờ theo cấp hội viên VPBank Diamond:

Hạng thành viên Số lượt ưu đãi Số người đi kèm tối đa

Hạng Special

(áp dụng đến 28/05/2020)

1 lượt/tháng 1 người/lượt
Hạng Diamond 2 lượt/tháng 2 người/lượt
Hạng Diamond Elite Không giới hạn 3 người/lượt

Địa chỉ phòng chờ:Tầng 3, Sảnh D, Ga Quốc Nội, Sân bay Quốc tế Nội Bài

Chỉ cần đến phòng chờ sân bay VPBank Diamond Elite, xuất trình CMND/Hộ chiếu/Thẻ Diamond Pass, đặc quyền của Quý khách tại phòng chờ sẽ lập tức có hiệu lực. 

TRUY CẬP PHÒNG CHỜ CÙNG THẺ DIAMOND PASS

 

Hạng Diamond

Hạng Diamond Elite

 

Diamond Pass chính thức là thẻ nhận diện khách hàng ưu tiên của VPBank Diamond tại các chi nhánh/ phòng giao dịch VPBank trên toàn quốc và tại phòng chờ sân bay VPBank Diammond Elite Lounge. Để sử dụng phòng chờ VPBank Diamond Elite Lounge, Quý khách vui lòng xuất trình thẻ Diamond Pass tại quầy lễ tân phòng chờ.

Quà tặng tri ân

Sinh nhật của Quý Khách, những ngày Lễ Tết và các dịp đặc biệt trong năm là thời điểm VPBank Diamond gửi tới Quý Khách những món quà ý nghĩa thay lời tri ân sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách.