Business

Mỗi lựa chọn của Quý khách tại VPBank Diamond luôn được đảm bảo là một khoản đầu tư tích cực nhất, hỗ trợ tối đa các hoạt động kinh doanh, đồng thời đem đến những trải nghiệm cao cấp cho Quý khách và gia đình

Giải pháp gia tăng tài sản

Sản phẩm và dịch vụ đầu tư

Sản phẩm đầu tư tại VPBank Diamond đều là các sản phẩm chính thống, được cung cấp bởi các tổ chức tài chính hàng đầu.

Với mỗi khẩu vị rủi ro của từng khách hàng, các chuyên gia tài chính sẽ tư vấn và hỗ trợ thiết lập danh mục đầu tư phù hợp.

Gói tài khoản thanh toán cao cấp

Đây chắc chắn là một trong những sản phẩm tài chính được may đo cho các chủ doanh nghiệp với hàng loạt ưu đãi lãi suất TKTT cộng đến 0.3% cùng ưu đãi miễn phí phí giao dịch tiền mặt trong và ngoài nước.

Tài khoản số đẹp

Mỗi hội viên VPBank Diamond đều sở hữu đặc quyền mở miễn phí 01 tài khoản thanh toán với số tài khoản do chính khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ phòng chờ sân bay VIP

Với không gian thư giãn tiện nghi và yên tĩnh, khởi đầu hành trình cùng VPBank Diamond Elite Lounge sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những dịp công tác hay du lịch cùng gia đình.

Giá trị gia đình

Ưu đãi hội viên VPBank Diamond

Vợ/chồng của Quý khách được trở thành khách hàng ưu tiên mà không cần bất kỳ yêu cầu nào.

Sản phẩm bảo vệ

Các gói bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và du lịch cao cấp được VPBank phối hợp cùng các đối tác bảo hiểm uy tín và được thiết kế dành riêng cho Hội viên VPBank Diamond sẽ mang lại cho Quý khách sự an tâm tuyệt đối để theo đuổi ước mơ và chăm sóc gia đình mình.