Sản phẩm đầu tư

Tiếng Việt

Hoàn tiền không giới hạn với giao dịch đầu tư trái phiếu online trên VPBank NEO

Tiếng Việt

Khách hàng ưu tiên của VPBank không những được tận hưởng những đặc quyền xứng tầm mà còn yên tâm tận hưởng sự thịnh vượng với những trái ngọt mang lại từ hoạt động đầu tư thông minh. Thấu hiểu khách hàng là những người luôn muốn có kênh đầu tư vừa mang lại lợi ích vật chất mà cũng mang về sự an tâm, VPBank Diamond đã ra mắt chương trình “An cư, đầu tư – Nhân đôi lợi ích” dành tặng tới các khách hàng ưu tiên lựa chọn đầu tư trái phiếu online tại VPBank.

ĐẦU TƯ LIỀN TAY, HOÀN NGAY THỊNH VƯỢNG

Tiếng Việt

Hoàn tiền ĐẾN 4 TRIỆU ĐỒNG/ MỖI HỢP ĐỒNG MỚI (Từ 2 tỷ đồng) sau khi đăng ký sử dụng Dịch vụ tư vấn đầu tư của VPBank Diamond!

Nếu Quý khách đang tìm kiếm những cơ hội đầu tư hiệu quả, mời Quý khách hàng tham gia Dịch vụ Tư vấn đầu tư trái phiếu từ VPBank Diamond - một trong những Dịch vụ gia tăng dành riêng Quý khách hàng Ưu Tiên với đa dạng cơ hội sinh lời bền vững, an toàn.

DIAMOND INVEST – CHUỖI ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG NHÀ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG

Tiếng Việt

Với những trải nghiệm được thiết kế, may đo theo từng nhu cầu của Nhà đầu tư, VPBank xin dành tặng bộ đặc quyền Diamond Invest* nâng tầm mọi trải nghiệm tài chính tới Quý khách từ hôm nay:

BỘ ĐẶC QUYỀN ƯU TIÊN XỨNG TẦM DOANH NHÂN VIỆT

Tiếng Việt

VPBank trân trọng mời Quý khách trải nghiệm ngay bộ giải pháp tài chính Diamond Biz từ Dịch vụ Khách Hàng Ưu Tiên VPBank Diamond và tận hưởng hàng loạt các đặc quyền được thiết kế riêng cho các nhà lãnh đạo Doanh nghiệp:

ĐẶC QUYỀN CÁ NHÂN

Bình thường mới - Quý khách đã sẵn sàng?

Tiếng Việt

Sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 trong vòng gần 2 năm vừa qua đã đảo lộn toàn thế giới và đưa chúng ta vào những tình huống đầy thử thách. Những ảnh hưởng của Covid-19 với sức khỏe, tinh thần và cả kế hoạch tài chính của mỗi người và mỗi gia đình là vô cùng rõ rệt.