Chương trình khuyến mãi

Tiếng Việt

Lời mời từ VPBank International Marathon 2023

Tiếng Việt

“Chạy không phải là để sống lâu hơn, chạy là để sống trọn vẹn hơn.”

Với VPBank, chạy bộ không chỉ là một hoạt đông thể chất, mà còn là văn hóa, là nguồn cảm hứng lan tỏa sự yêu thương. Chuỗi giải chạy thường niên do VPBank tổ chức với mong muốn mang các giá trị thịnh vượng tài chính – thể chất – tinh thần – cộng đồng đến với mọi người, mọi nhà.

Tiếp nối sứ mệnh Vì Một Việt Nam Thịnh Vượng, VPBank Hanoi International Marathon 2023 (VPIM) chính thức được khởi động!

Khám phá bộ quà tặng mới từ Diamond Infinity

Tiếng Việt

Chuỗi đặc quyền Diamond Infinity dành riêng Khách hàng Ưu Tiên có độ tuổi từ 50 trở lên, xin gửi tặng đến Quý khách những quà tặng hấp dẫn nhất:

QUÀ TẶNG LÃI SUẤT

+0,1%/năm lãi suất tiết kiệm cho tiền gửi mới từ 100 triệu đồng

Áp dụng trên lãi suất tiền gửi ban hành hiện tại. Chi tiết biểu lãi suất tại đây

QUÀ TẶNG HẤP DẪN ĐI KÈM

Thăng hạng đặc biệt - Sự trở lại của các đặc quyền dành riêng cho Quý khách!

Tiếng Việt

Thăng hạng đặc biệt – Chương trình được thiết kế riêng biệt dành riêng Khách hàng Ưu Tiên trở lại cùng với Dịch vụ Khách hàng Ưu Tiên VPBank Diamond, với chuỗi các quà tặng tài chính và phi tài chính hấp dẫn:

CHUẨN MỰC MỚI CỦA VỊ THẾ KIM CƯƠNG 

Tiếng Việt

Chiêm ngưỡng những chuỗi trải nghiệm thương lưu mới nhất của Vị Thế Kim Cương, bộ sưu tập đặc quyền phi tài chính dành riêng cho Khách hàng Ưu Tiên của VPBank:

Elite Quốc Tế

·         Khám sức khỏe cao cấp tại Singapore cho 01 người

·         Ẩm thực cao cấp với thực đơn riêng tại nhà hàng thuộc 50Best Restaurant cho 02 người

·         Nghỉ dưỡng 03 ngày 2 đêm cho 02 người tại châu Á

·         Golf và ẩm thực cao cấp cho 02 người tại châu Á

Elite Việt Nam

ĐIỂM CHẠM QUYỀN NĂNG VPBANK DIAMOND TẠI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT VÀ ĐÀ NẴNG

Tiếng Việt

Tại VPBank Diamond, đặc quyền của Quý khách hàng Ưu Tiên luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường.

Mời Quý khách khám phá những điểm chạm quyền năng mới trong hành trình trải nghiệm đặc quyền Phòng chờ sân bay, chỉ dành riêng Khách hàng Ưu Tiên và người thân:

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DOANH NHÂN CÙNG VPBANK DIAMOND

Tiếng Việt

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam - 13/10, Dịch vụ khách hàng Ưu Tiên VPBank Diamond kính chúc Quý khách và Quý Doanh Nghiệp luôn gặt hái nhiều thành công trên thương trường và tạo nên những giá trị tuyệt vời cho cuộc sống.

VPBank Diamond trân trọng gửi tặng Quý khách những món quà được thiết kế dành riêng Chủ doanh nghiệp, cụ thể:

MỪNG THÁNG SINH NHẬT, QUÀ ĐẲNG CẤP ĐÓN CHỜ HỘI VIÊN VPBANK DIAMOND

Tiếng Việt

Mỗi tuổi mới lại đánh dấu sự trưởng thành & vươn mình thay đổi của VPBank - nỗ lực để luôn là phiên bản tốt nhất nhằm mang đến trải nghiệm hoàn mỹ cho khách hàng. 
Đặc biệt, từ nay đến 11/09/2022, Quý khách được định danh Hội viên Khách hàng ưu tiên VPBank Diamond sẽ nhận ngay 40 lượt quay thưởng may mắn trong chương trình "29 năm, Hòa sắc Thịnh Vượng" mừng sinh nhật 29 năm VPBank để có cơ hội trúng hàng trăm giải thưởng với tổng giá trị lên tới 2.5 tỷ đồng:

 Giải đặc biệt

KẾT NỐI ĐẶC QUYỀN - NHẬN QUÀ ƯU TIÊN

Tiếng Việt

Mối giao hảo thêm gắn kết bền chặt nhờ những sẻ chia đặc quyền tinh tế! Là khách hàng tại VPBank, Quý khách có thêm nhiều lựa chọn để gia tăng lợi ích cho mình & chia sẻ cùng những người thân thiết. 

Từ nay khi Quý khách giới thiệu thành công khách hàng mở mới lần đầu thẻ tín dụng VPBank Diamond World/ World Lady MasterCard đều được nhân đôi ưu đãi cho cả người giới thiệu & người được giới thiệu: