Chương trình khuyến mãi

Tiếng Việt

ĐIỂM CHẠM QUYỀN NĂNG VPBANK DIAMOND TẠI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT VÀ ĐÀ NẴNG

Tiếng Việt

Tại VPBank Diamond, đặc quyền của Quý khách hàng Ưu Tiên luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường.

Mời Quý khách khám phá những điểm chạm quyền năng mới trong hành trình trải nghiệm đặc quyền Phòng chờ sân bay, chỉ dành riêng Khách hàng Ưu Tiên và người thân:

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DOANH NHÂN CÙNG VPBANK DIAMOND

Tiếng Việt

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam - 13/10, Dịch vụ khách hàng Ưu Tiên VPBank Diamond kính chúc Quý khách và Quý Doanh Nghiệp luôn gặt hái nhiều thành công trên thương trường và tạo nên những giá trị tuyệt vời cho cuộc sống.

VPBank Diamond trân trọng gửi tặng Quý khách những món quà được thiết kế dành riêng Chủ doanh nghiệp, cụ thể:

MỪNG THÁNG SINH NHẬT, QUÀ ĐẲNG CẤP ĐÓN CHỜ HỘI VIÊN VPBANK DIAMOND

Tiếng Việt

Mỗi tuổi mới lại đánh dấu sự trưởng thành & vươn mình thay đổi của VPBank - nỗ lực để luôn là phiên bản tốt nhất nhằm mang đến trải nghiệm hoàn mỹ cho khách hàng. 
Đặc biệt, từ nay đến 11/09/2022, Quý khách được định danh Hội viên Khách hàng ưu tiên VPBank Diamond sẽ nhận ngay 40 lượt quay thưởng may mắn trong chương trình "29 năm, Hòa sắc Thịnh Vượng" mừng sinh nhật 29 năm VPBank để có cơ hội trúng hàng trăm giải thưởng với tổng giá trị lên tới 2.5 tỷ đồng:

 Giải đặc biệt

KẾT NỐI ĐẶC QUYỀN - NHẬN QUÀ ƯU TIÊN

Tiếng Việt

Mối giao hảo thêm gắn kết bền chặt nhờ những sẻ chia đặc quyền tinh tế! Là khách hàng tại VPBank, Quý khách có thêm nhiều lựa chọn để gia tăng lợi ích cho mình & chia sẻ cùng những người thân thiết. 

Từ nay khi Quý khách giới thiệu thành công khách hàng mở mới lần đầu thẻ tín dụng VPBank Diamond World/ World Lady MasterCard đều được nhân đôi ưu đãi cho cả người giới thiệu & người được giới thiệu:

NHỮNG ĐẶC QUYỀN ƯU TIÊN XỨNG TẦM NHÀ QUẢN LÝ TOÀN NĂNG

Tiếng Việt

Lấy cảm hứng từ chân dung những nhà lãnh đạo tài năng, Diamond Salary là chuỗi đặc quyền tài chính & phi tài chính đẳng cấp tại VPBank được thiết kế để nâng cao trải nghiệm sống của Khách hàng cá nhân thuộc phân khúc Quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp:

ĐỔI ĐIỂM LOYALTY NHẬN QUÀ ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

Tiếng Việt

VPBank Diamond Loyalty chính là món quà tri ân mà VPBank Diamond gửi tặng Quý khách hàng Ưu Tiên đã tin tưởng đồng hành trong các trải nghiệm đẳng cấp.

Và Quý khách có biết, với điểm Diamond Loyalty đã tích lũy, giờ đây Quý khách sẽ có thêm một trải nghiệm khác biệt: đổi điểm tích lũy nhận những đặc quyền đẳng cấp thượng lưu để tiếp tục nối dài những trải nghiệm ưu tiên của mình cùng VPBank Diamond!

ĐỔI MIỄN PHÍ ĐẶC QUYỀN ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

VỊ THẾ KIM CƯƠNG, ĐẶC QUYỀN ĐẲNG CẤP

Tiếng Việt

Cùng chiêm ngưỡng trọn bộ sưu tập Vị thế kim cương, đặc quyền đẳng cấp - đặc quyền phi tài chính hàng đầu tại VPBank Diamond với những trải nghiệm thượng lưu, được thiết kế riêng theo phong cách sống đẳng cấp của Khách hàng Cao cấp, với các nhóm đặc quyền:

Diamond Care

Đặc quyền thăm khám, kiểm tra, chăm sóc sức khỏe cao cấp cho cá nhân và gia đình

Diamond Travel

Du lịch khám phá & nghỉ dưỡng 5 sao tại các điểm đến hàng đầu Việt Nam

Diamond Life